Xem Phim Bí Danh 3 , Phim Mỹ Hành Động hay

Bí Danh 3

Bí Danh 3

Đạo diễn: J.J. Abrams

Diễn viên: Jennifer Garner, Ron Rifkin, Carl Lumbly, Victor Garber, Michael Vartan

Quốc gia:

Phim Mỹ

Thời lượng: 22 Tập

Năm phát hành: 2003

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Bí Danh 3 Thật là khắc nghiệt khi con người phải đứng trước sự lựa chọn bản thân mình sống hoặc một người thân nào đó của mình sống. Ấy vậy mà các nhân vật trong phim truyền hình dài tập của mỹ mang tên Bí danh lại phải thường xuyên đối diện với điều đó. Những phút căng thẳng đến nghẹt thở chợt vỡ òa ra nhẹ nhàng khi nhân vật giải quyết được các tình huống chết người. Một kịch bản chặt chẽ với những chi tiết được đan cài chu đáo. Những tình huống nghẹt thở với cả nhân vật lẫn người xem khi họ phải hồi hộp dõi theo số phận của mỗi nhân vật. Bất ngờ liên tục bất ngờ và hầu như rất khó đoán trước diễn biến của câu chuyện nếu như người xem không đọc tóm tắt nội dung trước.

Tôi thật sự cảm động nhìn những người đạo hửu nầy, Xem Phim Bí Danh 3 sau đó người bạn tôi hỏi tôi nghỉ sao về một đường lối phật giáo mới khác với thiền tại phương đông. Lúc bấy giờ tôi khá bối rối, tôi không biết nói sao để cho người bạn đó hiểu Phật giáo không phải chỉ là Thiền Tông Zen, qúa xa vời  với đời thường, rất là hào nhoáng với giới trí thức trẻ giới yipy của châu âu hay đa số là dân da trắng. Ờ phương tây Phật giáo đang được yêu chuộng như là một lối sống đầy mới mẻ, cao cấp và hiện đại của những con người thành công trên mọi lảnh vực và đồng thời đầy minh triết.  

 

 
 
 
Xem Phim Bí Danh 3 Tôi muốn diển tả cho bà ta hiểu về một đạo Phật nâu sòng của những làng quê nơi xứ Việt, một đạo Phật bình dị rất đời thường giản dị như Tấm Cám, như Bụt hiện ra giúp kẻ khốn cùng, như cầu siêu độ sanh, như sự cầu mong của người nghèo thóat khỏi cùng khổ, như lý nhân quả phạt ác thưởng thiện. Nhưng có một cái gì đó vẩn không hoàn chỉnh, vẩn không rỏ nét cho người bạn vốn vì mầu da mà cha ông bị bắt từ một xứ sở xa xôi bên đại lục Phi Châu lưu lạc đến Tân Thế Giới, rồi bao thế hệ  bị bạc đải mãi cho đến ngày nay nhờ một vỹ nhân người da đen là ông Luther King tranh đấu cho quyền làm người bình đẳng Amrericas civil rights movement, một người đã thấm nhuần tinh thần tranh đấu bất bạo động của thánh Ghandi.
 
 
 
 
 
 

 

 

 

 

 

 

Bí Danh 3 tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối