Xem Phim Bay Vào Cõi Mộng , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Bay Vào Cõi Mộng

Bay Vào Cõi Mộng

Đạo diễn: Phương Điền

Diễn viên: ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim. Huy Khánh, Lương Thế Thành, Ốc Thanh Vân, Tấn Beo - Tấn Bo, Hải Băng, Kiều Oanh, Lê Huỳnh, Tommy Ngô, Linda Trang Đài, Nikki Dương, Thủ môn Tấn Trường

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: HK Film, Công ty VT Pro cùng Hãng Rạng Đông

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Bay Vào Cõi Mộng là bộ phim điện ảnh thể loại tâm lý, tình cảm pha hành động, hài hước được chỉ đạo bởi Nguyễn Phương Điền, đạo diễn từng được khán giả biết đến qua các phim Âm tính, Dù gió có thổi, Cá rô em yêu anh... Đoàn phim vừa làm lễ ra mắt vào chiều 24-10-2012 tại TPHCM. 
 
Trong dàn diễn viên hùng hậu gồm nhiều nghệ sĩ, danh hài, ca sĩ... đáng chú ý là hai cặp ngôi sao Việt kiều là Kiều Oanh - Lê Huỳnh và Tommy Ngô - Linda Trang Đài. Đặc biệt nhất là cặp đôi Tommy Ngô - Linda Trang Đài lần đầu về nước đóng phim, cả hai lập tức được giao vai... phản diện! Suốt tuần qua, hai vợ chồng Linda - Tommy vừa nghiền ngẫm kịch bản vừa thường xuyên đến võ đường của câu lạc bộ cascadeur TPHCM ở Trung tâm TDTT Q10 để tập võ, phục vụ cho các cảnh hành động mà họ phải tự đóng trong phim.Câu chuyện trong Xem Phim Bay Vào Cõi Mộng mở đầu với cô gái Thiên Kim, một sinh viên đại học. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên ngoài giờ học Kim phải đi giúp việc cho nhà hàng để kiếm tiền phụ giúp cha mẹ. Vừa học lại vừa lao động mệt nhọc nên Kim thiếu ngủ trầm trọng. Do đó, Kim hay ngủ gục trong lớp hoặc khi làm việc. Cũng vì vậy, Kim thường bị thầy cô quở trách, bạn bè cười nhạo và quản lý nhà hàng la rầy.
bay vào cõi mộng

Sự mệt mỏi và căng thẳng cùng những đêm mất ngủ dai dẳng đã khiến Kim vướng phải một căn bệnh mộng du kỳ lạ. Căn bệnh của cô đặc biệt ở một điểm, mọi hành động trong khi mộng du của Kim ngược hẳn với những cách ứng xử thường ngày. Và chính căn bệnh kỳ lạ này đã đưa đẩy Kim vào những giây phút phiêu lưu bay bổng đầy kịch tính và thú vị . Xem Phim Bay Vào Cõi Mộng vừa chính thức ra mắt vào hôm 24.10, tại sân khấu Nam Quang (TP.HCM). Đây là lần đầu tiên cặp đôi Linda Trang Đài và Tommy Ngô tham gia vào một dự án điện ảnh Việt . Trong phim, nữ danh ca hải ngoại Linda Trang Đài vào vai một nữ sát thủ. Người bạn đời Tommy Ngô của chị có cơ hội hóa thân vào một vai diễn khác hẳn tính cách lịch thiệp hằng ngày của anh.

 

Bay Vào Cõi Mộng tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối