Xem Phim Bẫy Tình , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Bẫy Tình

Bẫy Tình

Đạo diễn: Trần Hùng Thuận,

Diễn viên: Bảo Sơn, Hải Hùng, Kim Dung, Phước Lộc, Thành Được, Thùy Trang...

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 35 Tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Bẫy Tình nói về hồn con đại lượng, cao thượng, trung thực biết bao! Trái tim nhỏ Của con mênh mông như bình minh ló sau đặng đồi. Chỉ một sự hăm hở tự Nhiên lại hôn cha trước khi đi ngủ cũng đủ chứng điều đó. Thôi, cha Con mình quên hết những chuyện khác đi... Tối nay cha hối hận lắm, lại Ngồi mép bên gường con. Cha biết nếu Con có nghe được những lời cha thú với con đây thì con cũng chaÜng hiểu Chi. 

 

Nhưng, ngày mai, con sẽ thấy, cha sẽ thật là một người cha, cha sẽ Là bạn của con, con cười cha sẽ cười, con khóc cha sẽ khóc. Và nếu Cha có muốn rầy con thì cha sẽ mím chặt môi, Xem Phim Bẫy Tình và sẽ lặp đi lặp lại, Nhưng trong kinh: Con chỉ là một đứa nhỏ... một đứa nhỏ! Cha có lỗi, Cha đã coi con như người lớn. Bây giờ nhìn con nằm trong gường nhỏ của Con, mỏi mệt, trơ trọi, cha biết rõ rằng con chỉ là một đứa bé. "Mới hôm qua, con nằm trong tay mẹ, ngả đầu trên vai mẹ con... Cha đã Đòi hỏi con nhiều quá... Nhiều quá lắm

bay tinh

Bất cứ người nào theo học khoá Thiền Vipassana trong vòng mười ngày, đều có thể nhìn thấy sự sai lầm về mặt nầy của khoa tâm lý học hiện đại. Anh ta biết ngay từ kinh nghiệm bản thân là các sự kiện tâm lý nội tại có thể được quan sát trực tiếp. Xem Phim Bẫy Tình Mỗi thiền sinh của Vipassana đều trở thành một bác sĩ tâm lý thực thụ cho chính mình. Và xuyên qua môn khoa học thuần khiết về quán sát tự thân, anh ta bắt đầu thoát khỏi đau khổ. Nguyện cầu cho nhiều người được bước đi trên con đường do Bậc Giác Ngộ chỉ dẫn. Nguyện cầu cho nhiều người học tập quán sát thực tại bên trong. Nguyện cầu cho mọi chúng sinh đều hạnh phúc, mọi chúng sinh đều an lạc. 
 
 

Bẫy Tình tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối