Xem Phim Bát Trận Đồ , Phim Trung Quốc Võ Thuật hay

Bát Trận Đồ

Bát Trận Đồ

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Vu Ba, Thái Thiếu Phấn, Trần Pháp Dung, Châu Hải My,

Thể loại:

Phim Võ Thuật

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 2007

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Bát Trận Đồ quan trọng đối với anh ta và cả đối với tôi. Cuộc gặp ngắn ngủi ở Bakhvich trước vòng bầu cử thứ hai có ý nghĩa hết sức quan trọng. Tôi không thể nào huỷ bỏ cuộc gặp đó được. Dần dần tôi lấy lại sức. Tuy vậy các bác sĩ vẫn kiên quyết cấm tôi đi lại. Nhưng đến ngày 3 tháng 7 (bầu cử vòng hai) chỉ còn vài ngày nữa. Vấn đề đặt ra Tổng thống và gia đình sẽ bỏ phiếu ở đâu Naina đề nghị tôi là bệnh nhân nên cứ để người ta đưa hòm phiếu đến nhà. Thế là đúng luật!  vừa nói nhưng trên nét mặt Naina nước mắt ngắn dài tuôn ra.

Đúng, theo luật định, nhưng anh muốn bỏ phiếu cùng với mọi người .Còn em đề xuất thế nào Tôi cho gọi Tania và chúng tôi thảo luận tất cả các phương án. Thứ nhất nếu bỏ phiếu ở khu vực bầu cử của Matxcơva Osenia. Xem Phim Bát Trận Đồ Phương án này bị bác bỏ ngay lập tức Hành lang dài hun hút, rồi cầu thang, rồi phải đi một chặng đường dài trên phố. Thậm chí tôi có cố gắng đến mấy, cũng không thể thực hiện được. Phương án thứ hai: trại an dưỡng ở Bakhvich, cách không xa nhà nghỉ. Ở trại an dưỡng người ta vẫn bỏ phiếu là chuyện bình thường, có khu vực bỏ phiếu và mọi việc hoàn toàn theo luật định và đúng đắn. Có thể mời các phóng viên đến đó.

bát trận đồ
Nhưng tôi vẫn còn nghi ngờ Nhưng bỏ phiếu kiểu gì thế này, toàn những bệnh nhân Tania động viên tôi Ba ơi, sẽ mời phóng viên đến ít thôi, ba hãy tin con chỉ cần không nhiều quan trọng là phóng viên truyền hình, Xem Phim Bát Trận Đồ các hãng thông tấn như mọi khi Nhưng giải thích với họ làm sao trước vòng bầu cử thứ hai, ba lại đi nghỉ ở Bakhvich Ai cũng biết là ba đã vi hành khắp đất nước, đã tiêu hao nhiều sinh lực cho cuộc vận động bầu cử. Chẳng ai ngạc nhiên giữa vòng một và vòng hai, ba có quyền được nghỉ ngơi. Ba cũng cần phải nghỉ ngang nhau và phần còn lại chỉ tuỳ thuộc ở Lebed và Yavlinski. Nhân dân sẽ bỏ phiếu cho ai? Và nói chung có đi bỏ phiếu hay không? Nguồn nội lực dự trữ của Yeltsin đâu rồi, cần phải huy động cho vòng bầu cử thứ hai này đây. Chính là điều đó chứ không phải sự tự tin của tôi làm cho xã hội lo lắng. Chính các phương tiện thông tin đại chúng đã viết về điều này.

 

 

Bát Trận Đồ tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối