Xem Phim Bảo Vệ Ông Chủ, Phim Protect the Boss

Bảo Vệ Ông Chủ

Bảo Vệ Ông Chủ

Đạo diễn: Song Jung Hyun

Diễn viên: Choi Kang Hee, Ji Sung, Kim Jaejoong, Wang Ji Hye, Lee Heewon

Sản xuất: SBS

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 18 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Bảo Vệ Ông Chủ: Protect The Boss là bộ phim hài lãng mạn về câu chuyện của No Eun Seol (Choi Kang hee), người luôn khổ sở với việc không thể xin được việc làm, nay phải tới làm việc cho ông sếp chểnh mảng Cha Ji Heon (Ji Sung) của một tập đoàn lớn sau không biết bao nhiêu lần thuyên chuyển. Cha Ji Heon là người con trai út chưa chín chắn xuất thân từ gia đình quyền quý. Anh là người kế quyền dòng họ của một công ty lớn và tính cách cũng có phần kỳ quặc.

Câu chuyện tình yêu vô cùng kỳ lạ giữa một nữ thư ký mạnh mẽ và một ông sếp lôi thôi đã khiến khán giả toàn châu Á phát sốt. Dù tiến triển rất nhanh nhưng mối tình thư ký và sếp luôn bị một kẻ thứ ba chen ngang. Xem Phim Bảo Vệ Ông Chủ: Đó là anh họ của Ji Heon, Cha Moo Won (Kim Jaejoong), người đàn ông đầy tài năng được mệnh danh là hoàng tử của giới tài chính. Anh có khả năng quản lý tốt và trực giác trời phú nhưng cũng đầy tham vọng.

Bảo Vệ Ông Chủ

Anh đang muốn chiếm lấy công ty của em mình bằng cách tạo lập một liên minh với cô và Seo Na Yoon (Wang Jihye), người đại diện tài năng cũng vừa là người thừa kế hợp pháp của công ty.Trợ giúp cho tham vọng của Cha Moo Won là người thư ký trung thành và hoàn hảo của anh, Yang Ha Young (Lee Heewon) , người có những cảm xúc thầm kín dành riêng cho ông chủ của mình. Xem Phim Bảo Vệ Ông Chủ: Ha Joung là một cô thư ký cầu toàn và sỡ hữu những lá thư giới thiệu tuyệt vời nhất. Cô thề sẽ đề phòng Cha Jihun và No EunSul, những người cản trở đường đi của Cha MuWon.

Bảo Vệ Ông Chủ tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối