Xem Phim Bão Trong Im Lặng , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Bão Trong Im Lặng

Bão Trong Im Lặng

Đạo diễn: Hoàng Thanh Du

Diễn viên: Nguyễn An Ninh, Văn Báu, Thanh Dương, Lưu Kỳ Hương, Xuất Quyết, Lê Nga, Bá Huỳnh, Thanh Du, Phú Sĩ, Thương Huyền

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Bão Trong Im Lặng Không thuộc tuýp phim tình cảm lãng mạng hay đấm đấm hồi hộp, phim Bão Trong Im Lặng sẽ cho khán giả thấy một thế loại khác và một nghề nghiệp thuộc lĩnh vực khác để khán giả có thể hiểu thêm về những con người cũng cảm này, họ là những người cứu hộ, những người thủy thủ trên mặt nước. Phim Bão Trong Im Lặng cho thấy sự hy sinh cũng như cách làm việc dũng cảm của họ, khi những cơn bão ập đến họ phải chống chọi với nỗi sợ hãi của chính họ để tìm cách cứu mạng của những người khác. 

Hội nghị sa vào khủng hoảng, và câu hỏi thực sự đặt ra là liệu nó có thành công hay không. Tại một cuộc họp giữa các bộ trưởng quốc phòng trước đó vài giờ, Anh, lần đầu tiên do dự, phản đối việc đưa ra ngày giờ cụ thể tiến hành chiến dịch tấn công biển Măngsơ.Stalin phải là người chơi bài poker giỏi. Xem Phim Bão Trong Im Lặng Những lời nói của ông bí hiểm như nhân sư và không thể biết ông đang nghĩ gì. Nhà lãnh đạo Liên Xô không nói nhiều, nhưng sự xen vào của ông, với giọng nói nhỏ và không có cử chỉ gì, là trực tiếp và quyết đoán. Đôi khi những lời nói đó bất ngờ đến mức khiếm nhã. Stalin làm không ai mảy may nghi ngờ rằng chính ông là chủ nhà. Sau hơn 2 năm quân Đồng minh tranh cãi, thay đổi, thực hiện đòn nhử chiến thuật, tín hiệu lẩn tránh đang ở quanh chiếc bàn phủ khăn xanh. 

bão trong im lặng
Ai sẽ chỉ huy chiến dịch xuyên biển Măngsơ , Stalin hỏi. Roosevelt thừa nhận vấn đề đó chưa được giải quyết: Tổng thống Mỹ đang cố gắng lựa chọn giữa Marshall và Eisenhowe . Xem Phim Bão Trong Im Lặng chứng kiến sự trao đổi không thoải mái giữa Roosevelt và Stalin. "Stalin nói thẳng rằng chiến dịch sẽ tiến tới con số không, nếu không có một nhân vật phụ trách toàn bộ công tác chuẩn bị", Thủ tướng Anh nhớ lại. Stalin nhắc lại tên một sĩ quan Anh, trung tướng Frederick Morgan, sẽ là tham mưu trưởng dưới quyền một chỉ huy tối cao chưa được đề cử. Nhà lãnh đạo Liên Xô nói thẳng rằng chừng nào còn chưa có chỉ huy tối cao, ông không thể coi cam kết về chiến dịch xuyên biển Măngsơ là nghiêm túc. Với ông, việc chỉ định là một đảm bảo cụ thể rằng cuộc xâm chiếm sẽ diễn ra. Roosevelt, tự cho mình là thực tế và cứng rắn, có thể lúng túng trước thách thức từ Stalin. 

 

Bão Trong Im Lặng tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối