Xem Phim Bao La Tình Mẹ , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Bao La Tình Mẹ

Bao La Tình Mẹ

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Phương Dung, Hoàng Trinh, Hòa Hiệp, Thanh Tùng

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Bao La Tình Mẹ nói về cuộc hôn nhân đổ vỡ, Phương giành quyền nuôi con, còn Liêm xuất ngoại. Bơ vơ, lạc lõng, Phương quyết định nương tựa vào Triệu, người tình cũ vẫn đang rất mực yêu thương cô. Vì sợ gia đình Triệu ngăn trở, Phương đã nén lòng gởi con cho người trông trẻ để tiến hành hôn sự.

Đại sư Kirti Tsenshab Rinpoche: Thời gian kéo dài trung bình để một người đi tái sinh vào một cơ thể mới là bảy tuần lễ. Cứ sau bảy ngày thì thân trung ấm chết đi và rồi tái sinh lại trong một thân trung ấm khác cho đến khi nó bắt được liên lạc với cha mẹ tương lai mới đi tái sinh. Xem Phim Bao La Tình Mẹ Tuy nhiên có nhiều người sau khi chết chỉ mất hai giây họ đã đi tái sinh vào cảnh giới khác. Lý do tại sao thần thức phải chịu đựng trong tiến trình trung gian sinh và tử giống như ma quỷ này? Vì do nghiệp thiện và ác của người ấy gây tạo đời trước sẽ quyết định dẫn dắt họ đến nơi thích hợp, do đó phải cần có thời gian nhất định để tìm kiếm cho một đời sống tương lai. 

bao la tình mẹ

Đại sư Dilgo Khyentse Rinpoche: Bốn mươi chín ngày làthời gian dành chung cho tất cả mọi người, nhưng có một số người khác cứ vất vưởng trong thế giới trung ấm này một thời gian rất lâu, có lúc đến bảy năm mới đi tái sinh. Nếu trường hợp họ bị kẹt lại trong thế giới trung gian này, họ sẽ trở thành ma quỷ. Xem Phim Bao La Tình Mẹ Thông thường khi một người đang hấp hối, chúng ta đọc kinh cầu nguyện hoặc nhắc nhở, họ đ?u nghe thấy, thậm chí người bất tỉnh cũng thế. Đối với vong linh trong cõi trung ấm cũng có khả năng nghe, cảm nhận và hiểu được khi chúng ta đọc sách Tử thư Tây Tạng (Tibetan Book of the Death) để cảnh tỉnh họ. Vì thế, trong bảy tuần lễ đầu sau khi chết là thời gian rất quan trọng để cho người sống làm mọi việc có thể giúp sức tái sinh cho người chết. 

 

 

Bao La Tình Mẹ tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối