Xem Phim Bằng Chứng Thép 3, Phim Forensic Heroes III

Bằng Chứng Thép 3

Bằng Chứng Thép 3

Đạo diễn: Mai Tiểu Thanh

Diễn viên: Lê Diệu Tường, Trương Khả Di, Ngô Trác Hy, Từ Tử San, Hồ Định Hân, Châu Dịch Phi, Tiêu Chính Nam, Lê Nặc Ý, Trần Ân Vy, Trần Triển Bằng, Hàn Mã Lợi, Cẩu Văn Tuệ, Lý Quốc Lân, Chu Thông, Tưởng C

Quốc gia:

Phim Hồng Kông

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Bằng Chứng Thép 3: một chuỗi các vụ án hóc búa, thách đố sự nhạy bén và óc phán đoán của các bộ phận tham gia phá án gồm bộ ba không thể tách rời: pháp y, pháp chứng và cảnh sát. Để có thể đưa ra những bằng chứng thuyết phục, không chỉ nhờ vào tài trí, khả năng suy luận của các nhân viên điều tra mà còn dựa vào những những hình ảnh, con số biết nói từ các thiết bị kỹ thuật tối tân. Hành trình tìm ra công lý dẫu có trải qua nhiều thử thách, hiểm nguy, các nhân viên điều tra vẫn kiên trì đưa tội ác ra ánh sáng, trả lại công bằng cho nạn nhân.

Chuyên viên hóa nghiệm cao cấp Bố Quốc Đống (sếp Pro) là tổ trưởng Tổ pháp chứng, người có khả năng quan sát tinh tế, suy luận nhạy bén và có bề dày thành tích, kinh nghiệm tìm ra những manh mối quan trọng. Còn bác sĩ pháp y Chung Học Tâm (Mandy) có vốn kiến thức sâu rộng, luôn đưa ra những kết luật chính xác dựa trên công việc khám nghiệm tử thi. Xem Phim Bằng Chứng Thép 3: Cả hai không chỉ là đồng sự ăn ý mà còn là tâm giao tri kỷ. Cùng sát cánh làm việc với đội trọng án của Madam Lăng (Ada) và cảnh trưởng Lý Triển Phong (Wind), bộ tứ tài năng của đội chấp pháp tiên phong đã phá được nhiều vụ án lớn, đặc biệt nguy hiểm.

Bằng Chứng Thép 3

Trải qua nhiều phen thập tử nhất sinh, sếp Pro và Mandy đã tìm thấy tình yêu thực sự của cuộc đời mình, còn Madam Ada và Wind sau nhiều lần làm tình hờ cũng đã phải lòng nhau. Xem Phim Bằng Chứng Thép 3: Sự kết hợp ăn ý, phá án tài tình của các nhân viên pháp y, pháp chứng và cảnh sát tài giỏi đã giúp bộ phim được yêu thích nhất của đài TVB năm 2011. Có thể nói, các nhân vật trong phim đều có mối liên hệ chặt chẽ với nhau và được lồng ghép vào các vụ án một cách hợp lý.

Đan xen giữa những tình tiết điều tra gay cấn là những sinh hoạt rất đời thường đem đến cho người xem cảm giác vô cùng chân thật, gần gũi. Xem Phim Bằng Chứng Thép 3: Không những vậy, tuyến nhân vật phụ với tính cách đặc biệt như ông nội của Mandy, ba của sếp Pro hay cặp đôi oan gia phòng Pháp chứng cũng là những điểm nhấn rất thú vị trong mạch phim.

Bằng Chứng Thép 3 tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối