Xem phim Bác Sỹ Khoa Phụ Sản, Phim Obstetrics And Gynecology Doctors

Bác Sỹ Khoa Phụ Sản

Bác Sỹ Khoa Phụ Sản

Đạo diễn: Lee Hyun Jik,

Diễn viên: Jang Seo Hee, Ko Joo Won, Suh Ji Suk, Jung Ho Bin

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2010

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Bác Sỹ Khoa Phụ Sản: Phim là một bộ phim truyện do Hàn Quốc sản xuất,phim dài 16 tập và được SBS thực hiện vào năm 2010.Bộ phim nói về một nữ bác sỹ tên là Seo Hye Young,cô là bác sỹ chuyên về khoa sản.Trong một lần một sản phụ muốn phá cái thai của người đo do nếu cứ tiếp tục thì sẽ sinh ra thêm một đứa bé không bình thường,đứa con đầu lòng của bà ta cũng là một đứa bé tàn tật.Vì phá cái thai đó là Seo Hye Young bị chuyển công tác vào một bệnh viện ở cùng ngoại ô.

Vào lúc rắc rối đó,cô ta lại nhận biết rằng mình đang mang trong mình một đứa bé,sau đó Hye Young vẫn đi làm ở bệnh viện mới nhưng cô làm đủ mọi cách để tránh bị mọi người phát hiện rằng mình đang mang thai. Nước ấy trong sáng, lắng sạch, yên lặng như hư không và có tác dụng làm cho tinh thần sáng suốt, thân thể tốt đẹp, gột sạch những nhơ bẩn trong tâm. Xem Phim Bác Sỹ Khoa Phụ Sản: Lại có cát báu lấp lánh ở bất cứ nơi nào, sâu thẳm cũng thấy rõ ràng. Dòng nước chảy quanh, chẳng chậm, chẳng mau, nhẹ nhàng êm ả, xoay vần khắp ao. Sóng gợn lăn tăn tự nhiên gây nên vô số tiếng mầu nhiệm theo chỗ đáp ứng, ở đâu cũng nghe thấy được. Hoặc nghe tiếng Phật, hoặc nghe tiếng Pháp, hoặc nghe tiếng Tăng. 

Bác Sỹ Khoa Sản

hoặc tiếng Tịch tĩnh, tiếng không vô ngã, tiếng đại từ bi, tiếng ba la mật, tiếng thập lực vô uý bất cộng pháp, các tiếng thông tuệ, tiếng vô sở tác, tiếng bất khởi diệt, tiếng vô sở tác, tiếng bất khởi diệt, tiếng vô sinh nhẫn, cho đến tiếng cam lộ quán đỉnh và những tiếng pháp mầu nhiệm khác. Những tiếng như thế, xứng hợp chỗ nghe, vui thích vô cùng. Xem Phim Bác Sỹ Khoa Phụ Sản: Tiếng ấy tuỳ theo nghĩa thanh tịnh, lìa dục, vẳng lặng, chân thật; tuỳ theo pháp vô sở úy bất cộng của sức Tam Bảo; tùy theo đạo sở thành của bậc Bồ Tát, Thanh Văn thông sáng, không có cái tên tam đồ, khổ nạn, chỉ có tiếng khoái lạc tự nhiên. Bởi thế, cõi nước ấy được gọi là nước An Lạc.

Bác Sỹ Khoa Phụ Sản tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối