Xem Phim Bác Sỹ Đồ Tể, Phim Jejoongwon

Bác Sỹ Đồ Tể

Bác Sỹ Đồ Tể

Đạo diễn: Hong Chang Wook

Diễn viên: Yeon Jung Hoon, Han Hye Jin, Baek Jung In, Park Yong Woo,...

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 36 Tập

Năm phát hành: 2010

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Bác Sỹ Đồ Tể: Ngay từ khi bắt đầu khởi quay, Jejoongwon đã thu hút được sự chú ý của khán giả bởi quy mô hoành tráng cũng như dàn diễn viên nổi tiếng. Jejoongwon bao gồm nhiều tuyến nhân vật, xoay quanh câu chuyện xảy ra tại trường Jejoongwon - trường dạy Tây y đầu tiên ở Hàn Quốc. Trong phim, nam diễn viên Park Young Woo vào vai một người anh chàng bán thịt nghèo và không được những người xung quanh tôn trọng. Mẹ của anh bị ốm, và đã qua đời vì không có đủ tiền mua thuốc. Bản thân nhân vật của Park Young Woo cũng suýt mất mạng nhưng phẫu thuật Tây y đã cứu sống anh.

Bác Sỹ Đồ Tể

Kể từ đó, anh quyết định sẽ cố gắng nỗ lực hết mình với mong ước trở thành một bác sĩ Tây y giỏi. Trong buổi họp báo, Park Young Woo tâm sự: Lựa một bộ phim cũng giống như hẹn hò vậy. Dù tôi có thích dự án đó đến thế nào đi chăng nữa nhưng nếu nhà sản xuất cho rằng tôi không thích hợp với vai diễn thì tôi cũng không thể làm gì được. Xem Phim Bác Sỹ Đồ Tể: Cũng có nhiều khi, các nhà sản xuất muốn mời tôi tham gia, nhưng tôi lại không quan tâm đến phim đó. Tuy nhiên, tôi thật may mắn khi được tham gia bộ phim Jejoongwon. Chia sẻ về quá trình quay phim, nam diễn viên Yeon Jung Hoon cho biết: Gần đây, chúng tôi thực hiện cảnh quay mổ động vật thật.

Trải nghiệm này thật đặc biệt bởi tôi có thể khám phá các cơ quan bên trong động vật. Xem Phim Bác Sỹ Đồ Tể: Trong Jejoongwon, nhân vật củaYeon Jung Hoon là người sinh gia trong gia đình quý tộc nhưng mong muốn trở thành một bác sĩ giỏi nhất nước. Sau đó, anh trở nên hẹp hòi và ghen tị khi thấy Park Young Woo có tài năng hơn mình.

Bác Sỹ Đồ Tể tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối