Xem Phim Bà Nhà Tôi 2, Phim Bà Xã Đại Nhân 2

Bà Nhà Tôi 2

Bà Nhà Tôi 2

Đạo diễn: Trang Vỹ Kiện

Diễn viên: Tuyên Huyên, Trần Cẩm Hồng, Đằng Lệ Minh, Đường Thi Vịnh

Quốc gia:

Phim Hồng Kông

Thời lượng: 25 Tập

Năm phát hành: 2009

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Bà Nhà Tôi 2: Cao Hy Mẫn (Tuyên Huyên đóng) là một nữ thẩm phán luôn xem trọng sự nghiệp. Do tính chất công việc, nên cô phải lo công việc bên ngoài, còn chồng cô là Cát Quốc Quang (Trần Cẩm Hồng đóng) thì phải đảm đang mọi việc trong nhà. Nhờ thế mà Mẫn có thể chuyên tâm cho công việc của mình. Tại tòa, Mẫn quan niệm mọi người đều bình đẳng trước pháp luật và cô luôn tự tin để xử lí mọi vấn đề khó khăn.

Ở nhà, cô không phải bận tâm chuyện nội trợ cũng như những mâu thuẫn với mẹ chồng vì tất cả đã được Quang quán xuyến chu toàn. Mẫn chỉ làm những điều cô cho là đúng, nhưng nhiều sự việc liên tiếp xảy ra đã buộc cô phải thay đổi quan niệm của mình, rằng không phải điều gì cũng nói đến pháp luật. Mẫn tình cờ quen được Hà Tú Tú (Đằng Lệ Minh đóng). Xem Phim Bà Nhà Tôi 2: Thấy Tú là một cô gái tội nghiệp vì bị chứng rối loạn tâm lý, Mẫn cho Tú đến ở nhà của mình, nhưng không ngờ điều này tạo cơ hội cho Tú dần thay thế vai trò người vợ và người mẹ trong gia đình của Mẫn.

Bà Nhà Tôi 2

Không may, Quang gặp tai nạn ô tô và bị thương nặng. Sau đó, ông mười ba Cát Đức Vân (Lý Tư Tiệp đóng) xúi Quang chống lại Mẫn và việc này khiến Quang và Mẫn bất hòa dẫn đến ly thân. Mặt khác, tên bịp Hà Thời Phú (Hứu Thiệu Hùng đóng) bất ngờ xuất hiện khiến cuộc sống của Mẫn càng thêm rắc rối. Xem Phim Bà Nhà Tôi 2: Quá khứ cao sang, giàu có, phú quý, vinh hoa, oanh liệt, hiển hách, mà lúc tuổi già thân bại danh liệt, vợ bỏ, con lìa, ốm đau khổ sở, chết đường chết chợ thì thật là một cảnh bi ai nhất cho kiếp nhân sinh.

Cảnh bi ai đó là kết quả của tướng cằm, Bắc nhạc tước bạc, vát cằm nhọn yếu. Tóm tắt lại, ngũ nhạc nên nở nang, cao tủng, đầy khí thế.  Xem Phim Bà Nhà Tôi 2Trên thực tế khó kiếm ra người tướng ngũ nhạc lý tưởng như sách vở, nếu có chăng thì chỉ đếm bằng đầu ngón tay các vua chúa, các nhà tỉ phú, các trọng thần mà thôi.

Bà Nhà Tôi 2 tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối