Xem Phim Ba Đám Cưới Một Đời Chồng , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Ba Đám Cưới Một Đời Chồng

Ba Đám Cưới Một Đời Chồng

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Đan Lê, Danh Tùng, Quang Thọ, Lưu Đê Ly

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 27 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Ba Đám Cưới Một Đời Chồng là bộ phim đầu tiên nữ MC Dự báo thời tiết tham gia sau khi hoàn thành thiên chức làm mẹ.Như tin đã đưa, chị Đan Lê vừa tham gia quay một bộ phim mới do chính chồng mình \80\93 Khải Anh làm đạo diễn. Chúng tớ đã bắt liên lạc ngay khi chị í vừa về Việt Nam và được cho biết: tác phẩm mới của Đan Lê mang tên Ba đám cưới, một đời chồng. Bộ phim đã kết thúc giai đoạn quay và đang bước sang khâu sản xuất hậu kỳ.

Thọ Vẩu vào vai anh nhân viên có tính châm chọc và hay mách lẻo với sếp. Khi diễn vai này, anh được sáng tạo thêm lời thoại để đảm bảo tiêu chí vui, hài hước mà vẫn phù hợp với tình huống đạo diễn yêu cầu. Dù đây là lần đầu tiên Xem Phim Ba Đám Cưới Một Đời Chồng như vì vai diễn phù hợp với phong cách thường ngày nên mình không gặp nhiều khó khăn. Mình vẫn diễn theo đúng sở trường. Các cảnh quay có thể làm lại nhiều lần để đạo diễn và quay phim chỉnh thêm, Thọ Vẩu chia sẻ.
 

ba đám cưới một đời chồng
Trái ngược với những hình ảnh ngập tràn hạnh phúc ở nửa đầu, nửa sau đoạn trailer đong đầy nước mắt của cô dâu Đan Lê. Người xem sẽ càng tò mò hơn khi đoạn cuối trailer còn tiết lộ chú rể đứng bên cạnh Đan Lê không phải là Danh Tùng mà là một người đàn ông khác, còn cô dâu thì lặng lẽ rơi nước mắt đầy đau khổ .Xem Phim Ba Đám Cưới Một Đời Chồng  truyền hình dài 27 tập xoay quanh cuộc đời của nhân vật Ái Vân (Đan Lê thủ vai). Người xưa thường nói Phải duyên phải số nó vồ lấy nhau, nhưng đáng tiếc là không phải đôi tình nhân nào cũng may mắn được đi trên con đường trải đầy hoa hồng. Ái Vân là một trong số đó. Trải qua không biết bao nhiêu lận đận, rắc rối, cô mới tìm được một nửa thực sự của mình... 
 
 

Ba Đám Cưới Một Đời Chồng tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối