Xem Phim Ầu Ơ Ví Dầu , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Ầu Ơ Ví Dầu

Ầu Ơ Ví Dầu

Đạo diễn: Nguyễn Duy Linh

Diễn viên: Tùng Yuki, Ngọc Lan, Phương Quỳnh, Kim Dung, Hoàng Yến, Kiều Khanh, Uyên Nhi, Kiều Trinh, Khánh Nam, Hoàng Nhân, Hồng Thy, Nguyễn Hoàng

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 42 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Ầu Ơ Ví Dầu Câu chuyện xoay quanh cuộc đời của ba chị em: Oanh, Yến, Hằng từ nhỏ đến khi trưởng thành. Ba chị em là con của ông Nhật và bà Nhàn, tuổi thơ của họ gắn liền với miền quê sông nước.Bà Nhàn (Kiều Trinh) mồ côi cha mẹ từ nhỏ lại không có người thân, bà rất nghèo nên phải đi cày ruộng thuê để sống. Lớn lên, nhờ có chút nhan sắc bà được ông Nhật (Khánh Nam) để mắt tới. Ông Nhật bề ngoài là cưu mang bà Nhàn nhưng thực chất là muốn bóc lột sức lao động của bà và hứa hẹn sẽ cưới bà nếu bà sinh được con trai cho ông, tiếc thay bà Nhàn chỉ sinh được ba người con gái nên ông Nhật không thừa nhận con và chỉ cho bà làm vợ hờ.

 Tuy hàng xóm dị nghị bà Nhàn dẫn con theo người đàn ông khác nhưng bà Nhàn và ông Bảy hoàn toàn không có tư tình. Ông Bảy vì từng chịu ơn chăm sóc của bà Nhàn lúc ốm đau nên đã hết lòng trả ơn bà. Những tưởng cuộc sống của mẹ con bà Nhàn sẽ được yên ổn sau khi thoát khỏi ông Nhật nhưng không lâu sau bà Nhàn mắc bệnh nan y. Xem Phim Ầu Ơ Ví Dầu Bà Nhàn vì muốn cho ba đứa con có chỗ nương náu và có một tương lai tốt nên dã quyết định gửi ba con vào trường mồ côi Nhân Ái, với hi vọng ba đứa con sẽ được học hành và may mắn sẽ  được một gia đình tử tế trên thành phố nhận nuôi thay vì phải ở quê sống không được học hành suốt đời chỉ bán mặt cho trời bán lưng đất. Thế là sau khi đưa ba chị em Oanh, Yến, Hằng vào trại trẻ mồ côi, bà Nhàn đã qua đời.

ầu ơ ví dầu

Oanh (bé Phương Quỳnh) là chị lớn nên rất hiểu chuyện, cô bé hiểu rõ được nỗi khổ của mẹ và hứa với mẹ sẽ chăm sóc hai em thật tốt để mẹ yên tâm ra đi. Yến (bé Hoàng Yến) rất sợ cực khổ và ham giàu sang nên đã cố gắng lấy lòng một gia đình giàu có và cô bé được gia đình đó nhận nuôi và rất mực chiều chuộng. Xem Phim Ầu Ơ Ví Dầu Yến biết Oanh muốn cô bé phải luôn bên cạnh chị nên Yến đã nói bố mẹ nuôi dẫn mình đi nước ngoài để cô bé không phải sống gần người chị nghèo của mình. Còn Hằng (Uyên Nhi) sau đó lại được một gia đình khác nhận nuôi. Gia đình này vì tin lời thầy bói nói rằng phải xin con nuôi về sẽ sanh được con ruột nên xin Hằng về mà không thương yêu gì. Sau khi họ có con ruột đã bắt Hằng thức khuya dậy sớm làm việc nhà và coi con cho họ trong khi Hằng chỉ mới 8 tuổi, và trong một lần coi con cho họ, Hằng đã sơ ý làm con họ bị ngạt thở nhưng cô bé lại tưởng đã giết chết đứa bé nên Hằng bỏ trốn. Còn Oanh thì tiếp tục ở lại cô nhi viện và cố gắng học hành. Sau đó, Oanh nhận được học bổng của một nhà hảo tâm tài trợ đi nước ngoài du học. Do mất liên lạc với Yến và Hằng nên Oanh quyết tâm sau này trở về nước sẽ tìm lại và lo lắng cho hai em mình.

 

Ầu Ơ Ví Dầu tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối