Xem Phim Arang Và Sử Đạo Truyện, Phim Arang And The Magistrate

Arang Và Sử Đạo Truyện

Arang Và Sử Đạo Truyện

Đạo diễn: Kim Sang Ho I

Diễn viên: Shin Min Ah, Lee Jun Ki

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Arang Và Sử Đạo Truyện: Bộ phim truyền hình Arang and the Magistrate của đài MBC đã kết thúc. Tập phim cuối được phát sóng hôm thứ Năm tuần trước đã làm hài lòng tất cả người hâm mộ. Các khán giả đã chỉ ra 4 lý do chính khiến cho bộ phim được teen đón nhận nồng nhiệt. Đầu tiên chính là kịch bản được xây dựng rất chặt chẽ. Arang and the Magistrate dựa trên một truyền thuyết, kết hợp đầy đủ các yếu tố huyền bí, lãng mạn, hành động và hài hước. Đồng thời phim cũng mang tới cho người xem một câu chuyện về tình yêu, tình bạn với những giá trị của gia đình và các mối quan hệ giữa sự sống và cái chết.

Arang Và Sử Đạo Truyện

Bộ phim đã giải quyết được chủ đề khá khó nhằn: kiếp sau của con người, với việc xây dựng nhiều nhân vật bí ẩn như Ngọc Hoàng đại đế. Xem Phim Arang Và Sử Đạo Truyện: Yếu tố này càng khiến phim mang màu sắc liêu trai, huyền bí. Khán giả tỏ ra rất thích thú khi được xem những nhân vật trong cổ tích bước trong một cốt truyện lãng mạn huyền ảo của một bộ phim truyền hình. Thứ hai, bộ phim mang một thông điệp rất ý nghĩa: sự quan trọng của mục đích sống. Điều này khiến con người luôn băn khoăn và tìm kiếm, có khi phải trả bằng cả cuộc đời cho đến khi tìm ra được câu trả lời cho riêng mình.

Nhân vật Ngọc Hoàng trong phim đã thực sự quan tâm tới mong muốn được biết về nguyên nhân cái chết của Arang, nên đã ban cho cô một cơ hội được tìm ra sự thực. Xem Phim Arang Và Sử Đạo Truyện: Tuy vậy, đến phút cuối, điều cốt yếu nhất lại không phải là Arang đã làm sáng rõ được điều băn khoăn, mà chính là những điều quan trọng và ý nghĩa thực sự mà Arang đã tìm thấy trong quá trình đi tìm sự thật về cái chết của mình.

Arang Và Sử Đạo Truyện tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối