Xem Phim Anh Và Em , Phim Việt Nam Hay

Anh Và Em

Anh Và Em

Đạo diễn: Kim Hyo Jung

Diễn viên: Anh Thư, Cao Minh Đạt, Lương Thế Thành, Nguyệt Ánh, Kim Hiền, Trịnh Kim Chi, Thanh Hòa

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: Worldstar

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 67 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Anh Và Em cuộc tình của Anh Thư và Minh Đạt trong phim gặp nhiều trắc trở. Lần đầu tiên về quê ra mắt gia đình Tâm Chánh, Kim Anh đã hụt hẫng, ái ngại khi biết được hoàn cảnh của gia đình chồng. Cô không biết mình sẽ phải gắn bó và hòa nhập với gia đình anh thế nào, khi trước mắt cô là một người cha chồng khó tính lại hay sĩ diện, ba đưa em chồng khó bảo và một cuộc sống đầy khó khăn vất vả. Kim Anh như ngã quỵ trước hạnh phúc của đời mình.

Vấn đề ở chỗ là Tania thâm nhập vào thế giới Kremli từ một lĩnh vực khác. Những phản ứng giản đơn, tự nhiên của nó đã làm cho các quan chức khệnh khạng lúng túng. Xem Phim Anh Và Em tại sao Rồi sự ngu ngốc được nguỵ trang bằng sự tự tin quan liêu tự nhiên sẽ bị bộc lộ. Thế là vấn đề đã bộc lộ rất rõ. Tại một số cuộc họp, Tania đã công khai mạnh dạn đề cập đến những vấn đề làm cho cả hội trường phải choáng váng Các vị hãy nghe đây, chúng ta bầu ai?! Tại sao ba tôi chỉ gặp toàn các vị lãnh đạo? Còn những người bình thường xung quanh không có ai hay sao
 
 Điều đó không thể chấp nhận được Cha của một người con gái đã trưởng thành, đã hoàn toàn trưởng thành cảm thấy thế nào? Điều đó rất khó diễn đạt bằng lời. Xem Phim Anh Và Em Đó là một thứ tình yêu, mà anh đã từng trải cũng mãnh liệt không kém khi con gái anh còn là đứa bé đỏ hon hỏn, là đứa trẻ chập chững biết đi, rồi vị thành niên, một cô gái và là một người mẹ trẻ. Ở mỗi giai đoạn tình yêu sẽ khác nhau. Còn ở đây là một thứ tình cảm thoả mãn nào đó. Anh phát hiện ra ở đứa con gái trưởng thành của mình một sự duyên dáng đáng yêu rất phụ nữ, một tính cách dịu dàng, thông minh và tinh tế. Đồng thời anh cũng hơi ngạc nhiên phát hiện ra ở con gái mình những cá tính của chính mình. Nhưng điều quan trọng hơn cả con gái anh là người có thể nói hết cho anh biết tất cả sự thật, đôi khi cả sự thật cay đắng.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


 

Anh Và Em tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối