Xem Phim Anh Hùng Quảng Đông Thập Hổ, Phim Hồng Kông

Anh Hùng Quảng Đông Thập Hổ

Anh Hùng Quảng Đông Thập Hổ

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Âu Cẩm Đường, Huỳnh Trọng Côn, Lâm Chí Hào, Viên Vỹ Kiệt

Thể loại:

Phim Võ Thuật

Sản xuất: ATV

Quốc gia:

Phim Hồng Kông

Thời lượng: 32 Tập

Năm phát hành: 1999

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Anh Hùng Quảng Đông Thập Hổ: Vào cuối đời Mãn Thanh, chính phủ hủ bại, Trung Quốc bị các cường quốc tranh giành xâu xé. Dưới cảnh nội ưu ngoại hoạn, dân chúng lầm than khổ sở. Thời thế tạo anh hùng, xuất hiện mười vị đại trượng phu trọng tình trọng nghĩa, trung can nghĩa đảm, vì quốc gia, họ chấp nhận hy sinh tất cả. Họ đã thêu dệt nên một sự tích anh hùng, trở thành câu chuyện Quảng Đông Thập Hổ được lưu truyền sau này.

Cái mũi trên mặt người ta, khi nó đi với tai, mắt, miệng được ví như sông ngòi, khi nó đi với lưỡng quyền, trán, cằm được ví với núi non mà tiếng chuyên môn gọi là tứ độc và ngũ nhạc. Xem Phim Anh Hùng Quảng Đông Thập Hổ: Cho nên mũi với đời người rất quan trọng. Mũi là trung nhạc (núi đứng giữa), khí linh của phổi. Phổi tốt, mũi đẹp và có lực (hữu khí).

Anh Hùng Quảng Đông Thập Hổ

Mũi mà chảy xệ, người mắc chứng ho lao hoặc suyễn, che khuất nhân trung sống không quá 40 tuổi. Theo Thần Tướng Toàn Biên, xem tướng mũi phải chia ra hình với sắc. Xem Phim Anh Hùng Quảng Đông Thập Hổ: Sắc của mũi luôn luôn quang nhuận, da dẻ mịn màng, màu hồng vàng ong ong dưới làn da (nếu đỏ như mũi người nghiện rượu lại vất vả) mũi đen như tro than làm lấm lưỡi vẫn không đủ ăn.

Tóm lại, mũi tốt trên nguyên tắc chung, về hình thái phải kín lỗ mũi, ngay ngắn, đầy đặn, sống mũi cao nhưng không lộ cốt. Xem Phim Anh Hùng Quảng Đông Thập Hổ: Xấu thì lỗ mũi lộ, mũi hếch, cốt lộ mỏng, lệch. Tướng mũi cần phải phối hợp với lưỡng quyền, mũi lớn đẹp mà quyền thấp không ăn to. Tướng mũi còn phải đi với tướng mắt. Mũi lớn đẹp mà tướng mắt hỏng dù có giàu cũng không thể sang được.

Anh Hùng Quảng Đông Thập Hổ tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối