Xem Phim Ánh Đèn Về Đêm , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Ánh Đèn Về Đêm

Ánh Đèn Về Đêm

Đạo diễn: Chia Mien Yang,

Diễn viên: Quách Huệ Văn, Bạch Vi Tú, Trần Hân Kỳ, Thích Ngọc Vũ...

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Ánh Đèn Về Đêm xoay quanh cuộc sống hào nhoáng bên ngoài nhưng đầy khó khăn và trắc trở bởi sự tranh giành bên trong của những ca sĩ hộp đêm. Chàng nhạc sĩ nghèo và cô ca sĩ hộp đêm Vu Hồng quen nhau trên con tàu từ Thượng Hải sáng singapore từ đó đem lòng yêu nhau nhưng thời gian đó chiến tranh bắt đầu xảy ra. Phim Ánh Đèn Về Đêm nói về cuộc chiến của những ca sĩ ở hộp đêm còn khóc liệt và tàn nhẫn hơn cuộc chiến trang đang xảy ra bên ngoài. Tống Xảo Nhi là cô ca sĩ hàng đầu ở một hộp đêm nhưng địa vị đó bắt đầu lung lay vì sự xuất hiện của Vu Hồng. Để lật đổ Vu Hồng, Xảo Nhi bắt đầu huấn luyện Cửu Muội để thực hiện những âm mưu của mình.

Hai là không cãi cọ nhau, khẩu hòa vô tranh. Không cãi để mà cãi, Xem Phim Ánh Đèn Về Đêm nhưng cũng chẳng phải là cái tinh thần ba phải. Chẳng phải là cái hòa cả làng của dĩ hòa vi quí sao cũng được, cũng cam chịu, chỉ có ngậm miệng cúi đàu, chẳng phải cái thái độ mà bề trên kẻ cả nhồi vào não cho đám thấp cổ bé miệng trong làng trong nước. 

ánh đèn về đêm

Xem Phim Ánh Đèn Về Đêm Vì ba là đã khác nhau thì cách nhìn kiến không giống nhau được. Không cách nào khác là bàn bạc thảo luận trong tinh thần hòa nhã nhưng phải đến nơi đến chốn mới cùng nhau giải, nghĩa là vượt mâu thuẫn, đi tới một cái nhìn tổng hợp sự việc, đầy đủ hơn, phong phú hơn cái nhìn riêng của mỗi người. Ấy là nguyên tắc kiến hòa đồng giải. Bốn là có lợi thì phải chia đều với nhau, lợi hòa đồng quân. Đối với các nhà tu hành, nguyên tắc này đã là cần luôn luôn nhắc nhở, thì đối với người sống trong thế tục lại càng thiết yếu biết chừng nào. 

Ánh Đèn Về Đêm tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối