Xem Phim Âm Mưu Athena, Phim Athena: Goddess of War

Âm Mưu Athena

Âm Mưu Athena

Đạo diễn: Kim Myung Joon, Kim Tae Hoon, Hwang Jung Hyun

Diễn viên: Jung Woo Sung, Cha Seung Won, Soo Ae, Lee Ji Ah, Kim So Yeon, Choi Si Won, Kim Min Jong

Sản xuất: SBS

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2010

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem phim Âm Mưu Athena: bộ phim phát sinh từ thành công vang dội của Mật danh Iris, không chỉ phản ảnh cuộc chiến chống khủng bố khốc liệt mà còn mô tả cuộc sống, tình cảm của các điệp viên trong công cuộc bảo vệ và gìn giữ hòa bình, an ninh quốc gia. Lee Ji-ah vào vai Han Jae-hee, đặc vụ hiện trường số một của Viện tình báo chống khủng bố quốc gia NTS. Trong phim, người đẹp có mối tình sâu đậm với đồng nghiệp Lee Jung-woo, song không thành vì sự cản trở của gia đình. Cô chứng kiến anh dành tình yêu thương gần như mù quáng cho Yoon Hye-in, nhưng vẫn luôn giúp đỡ mỗi khi anh cần đến.

Với gương mặt đẹp bí ẩn, nhiều biểu cảm và lối diễn tinh tế, mạnh mẽ nhưng vẫn rất nữ tính, quyến rũ, Lee Ji-ah xuất sắc hoàn thành vai diễn của mình. Tuy thiếu vắng 2 ngôi sao từng rất được yêu thích trong Mật danh Iris là Lee Byung-hun và Kim Tae-hee, Am Muu Athena quy tụ bộ tứ mới rất nổi tiếng. Ngoài Lee Ji-ah, còn có Jung Woo-sung, Cha Seung-won, Soo Ae kết hợp cùng Choi Si-won (Super Junior), Kim Ming-jong và những người xưa như Kim Seung-woo, Kim So-yeon. Xem phim Âm Mưu Athena: Sự xuất hiện của dàn sao hạng A sáng choan cùng những khách mời đình đám như biên kịch nổi tiếng Hollywood - Douglas Day Stewart, cựu hoa hậu Lee Bo-young, công chúa K-Pop\80\9D BoA, nhóm nhạc nổi tiếng SHINee cũng khiến các fan thích thú.

Âm Mưu Athena

Với kinh phí đầu tư lên đến 17 tỷ won - con số kỷ lục cho một tác phẩm phát sinh, Am Muu Athena nối gót đàn anh khi mang đến những thước phim đẹp, hoành tráng, được quay tại 7 quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thụy Sĩ, New Zealand, Italy, Mỹ. Jung Woo gia nhập NTS, nơi được lập ra để ngăn chặn những tác động tiêu cực của chương trình phát triển lò phản ứng hạt nhân thế hệ tiếp theo TWR.Khi Soo Young, con gái của tổng thống, trở thành mục tiêu của bọn khủng bố, anh bắt đầu bí mật bảo vệ cô dưới lớp vỏ bọc. Xem phim Âm Mưu Athena: Thế nhưng, khi những người bảo vệ rời mắt trong tích tắc, Soo Young đã bị bắt cóc.

Âm Mưu Athena tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối