Xem Phim 9 Lần Ngược Thời Gian, Phim Nine Times Time Travel

9 Lần Ngược Thời Gian

9 Lần Ngược Thời Gian

Đạo diễn: Kim Byung Soo

Diễn viên: Lee Jin Wook, Jo Yoon Hee, Park Hyung Sik, Oh Min Seok

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim 9 Lần Ngược Thời Gian: Park Sun Woo (Lee Jin Wook) vốn là một phát thanh viên truyền hình. Anh ôm ấp mối tình với phóng viên Joo Min Young (Jo Yoon Hee), mộ cô gái với tâm hồn trong sáng, chân thật. Một ngày kia Park Sun Woo vô tình có được 9 bài hương, mỗi bài hương có thể giúp anh quay ngược thời gian một lần trở về quá khứ 20 năm trước. Vòng xoáy mở ra và câu chuyện cứ thế bắt đầu. Cách đây không lâu, tvN đã tiết lộ teaser mới coóng của dự án truyền hình Nine: Time Travelling Nine Times (gọi tắt là Nine).

Mặc dù sử dụng đề tài xuyên không không còn quá mới mẻ nhưng những tình tiết vui buồn xen lẫn được nhá hàng thông qua đoạn clip dài hơn 1 phút vẫn thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Dự đoán, Nine sẽ là một chuyến du hành chứa đựng cả nụ cười lẫn nước mắt. Xem Phim 9 Lần Ngược Thời GianTrong khoảng trời đất, năm đạo rõ ràng: trời, người, địa ngục, ngã quỷ, súc sinh mênh mông mờ mịt, thiện ác báo ứng, họa phúc theo nhau, tự mình chịu lấy, chẳng ai thay được. Người lành làm việc lành, từ vui vào chỗ vui, từ sáng vào chỗ sáng; người dữ làm việc dữ, từ khổ vào chỗ khổ, từ tối vào chỗ tối.

9 Lần Ngược Thời Gian

Lẽ ấy không ai biết được, chỉ có Phật mới biết rõ thôi. Lời dạy chỉ bảo, nhưng ít kẻ tin theo. Sống chết chẳng ngừng, đường dữ chẳng dứt. Người đời như thế, khó thể nói hết. Cho nên mới có ba đường khổ não, lăn lộn trong đó, nhiều đời nhiều kiếp, khó được giải thoát, đau khổ nói sao cho xiết. Đó là sự dữ thứ năm, sự đau thứ năm, sự dốt thứ năm, khổ sở khôn cùng. Xem Phim 9 Lần Ngược Thời Gian: Ví như lửa mạnh đốt cháy thân người. Nhưng nếu người nào biết được, dù ở trong đó, một lòng chống ý, ngay mình sửa nết, chỉ làm việc lành, chẳng làm việc dữ, thì được độ thoát, được phúc đức lớn, nên khi chết đi, được sinh lên cõi thượng thiên niết bàn. Đó là sự lành thứ năm.

9 Lần Ngược Thời Gian tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối