Xem Phim 30 Ngày Làm Cha , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

30 Ngày Làm Cha

30 Ngày Làm Cha

Đạo diễn: Nguyễn Dương

Diễn viên: Tấn Beo, Như Phúc, Hoàng Yến, Thanh Điền, Tú Vi, Kha Ly

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 45 Tập

Năm phát hành: 2010

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim 30 Ngày Làm Cha là một kế hoạch gần như hoàn hỏa của Tuyết Thu - một người phụ nữ 30 tuổi và nổi tiếng ăn chơi thời còn trẻ. Cô có đứa con gái lém lỉnh tên Su 7 tuổi nhưng không có chồng. Cô từng lên giường với rất nhiều người đàn ông thế nên khi cô gặp khủng hoảng kinh tế cô bắt đầu nghĩ tới việc nhờ bé Su nhận một người cha bất kỳ. Và nạn nhân trong phim 30 Ngày Làm Cha không ai khác đó chính là chàng thư sinh Hoàng Bách. Từ khi biết mình có đứa con 7 tuổi cuộc sống của anh lộn xộn hẳn lên, nhưng với tình yêu trẻ con anh đã cảm hóa được cô bé tinh nghịch. Sóng gió một lần nữa nỗi lên khi Đức - cha ruôt của bé Su xuất hiện, Thu và con gái trở về bên Đức người đan ông giàu có. Thế nhưng sau 30 Ngày Làm Cha đã để lại cho hai mẹ con tình cảm thật sự đối Bách, họ sẽ làm gì để tìm lại được hạnh phúc thật sự của mình

Những năm về trước khi chúng tôi đi trên xe dọc theo những con đường đến sân bay hay những nơi nào khác, chúng tôi chẳng bao giờ thấy những con gà trên đường hay trong những hàng quán trước những cửa hiệu hay nhà hàng. Bây giờ chúng tôi thấy chúng ở khắp nơi. Nhưng tại sao là những việc sát sinh gà đó Mặc dù thật không thể hoàn toàn chay tịnh ở Tây Tạng, chúng tôi thấy việc giết hại thú vật đáng gớm ghê. Xem Phim 30 Ngày Làm Cha Chúng tôi chỉ ăn hoàn toàn rau cải và trái cây đến mức tối đa. Tâm mà tính bản nhiên của nó chúng ta thông suốt thực chứng để hiện thực sự toàn trí toàn tuệ, phải là một loại tâm rất đặc biệt, điều mà, trong những điều kiện của tính liên tục của nó, là vĩnh cữu bất diệt. Nó không thể là bất cứ loại nào khác của tâm. 

30 ngày làm cha

Khổ đau nguyên ủy từ những nguyên nhân và điều kiện khác nhau.  Nhưng gốc rễ của sự khổ đau và phiền muộn của chúng ta nằm trên chính tình trạng vô minh ám tối và vô kỷ cương phóng túng của tâm thức. Hạnh phúc an lạc mà chúng ta tìm kiếm chỉ có thể đạt đến qua sự tịnh hóa tâm thức của chúng ta. Xem Phim 30 Ngày Làm Cha Trong thế giới của này, chúng ta cần một sự tỉnh thức trong sáng về tính phụ thuộc liên đới tự nhiên của các quốc gia, của con người và động vật, và của những con người, động vật và thế giới. Mọi thứ là lệ thuộc tương liên tự nhiên. Chúng tôi cảm thấy rằng nhiều vấn đề, đặc biệt là những vấn đề do loài người tạo ra, là do bởi sự thiếu vắng kiến thức về tính tự nhiên phụ thuộc tương liên này. 

 

 

 

 

30 Ngày Làm Cha tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối