Xem Phim 1 Lít Nước Mắt , Phim Nhật Bản Tình Cảm hay

1 Lít Nước Mắt

1 Lít Nước Mắt

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Sawajiri Erika, Nishikido Ryou, Narumi Riko, Yakushimaru Hiroko, Jinnai Takanori, Fujiki Naohito

Quốc gia:

Phim Nhật Bản

Thời lượng: 11 Tập

Năm phát hành: 2005

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim 1 Lít Nước Mắt là bộ phim kể về quãng đời từ năm 15 tuổi đến khi cô bé lìa đời của Aya. đây là bộ phim dựa trên mộtcâu chuyện có thật ở ngoài đời.Tên thật ngoài đời của aya là Kitou Aya nhưng lên phim theo yêu cầu của gia đình, các nhà làm phim đã đổi tên nhân vật thành Ikeuchi Aya. 15 tuổi , khi bắt đầu bước chân vào cấp 3, vui sướng tột độ vì đã được gặp lại senpai, người cô ngưỡng mộ đã lâu mà chưa dám nói ra . tưởng rằng mình sẽ mãi được vui vẻ khi senpai hẹn cô đi chơi. Vậy mà trong ngày đó cô phát hiện ra mình bị mắc 1 căn bệnh vô phương cứ chữa Thoái hoá dây sống tiểu não. Căn bệnh sẽ khiến cô mất dần khả ăng điều khiển. Sẽ dần không thể đi, không thể nói và rồi cô sẽ phải chết

Người đời đương nhiên coi đây là những lựa chọn dại dột điên khùng. Xem Phim 1 Lít Nước Mắt Khó Khăn bị chính thân phụ giận hờn từ bỏ chàng khi quyết định không chịu nối nghiệp ông trong kế hoạch doanh thương làm giàu. Một Tôma tiến sĩ bị cả gia tộc nguyền rủa nhiếc móc khi chàng từ chối cưới vợ nối dõi tông đường để chọn con đường phục vụ Chúa. Và rồi một Rosa thành Lima xứ Pêru đã dứt khoát hy sinh nhan sắc diễm kiều để dấn thân vào chốn viện tu trước sự ngơ ngác bực bội của thân nhân bè bạn. Còn nhiều nữa, các thánh nhân đó, các ngài đã từng trở nên những đích cho người đời mỉa mai trước khi họ lên tiếng khâm phục tôn kính. Nên thánh bao giờ cũng có cái yếu tố ngược đời.

1 lít nước mắt

Xem Phim 1 Lít Nước Mắt Đầu đuôi tại sao thì đã được chính Chúa Giêsu cắt nghĩa cho môn đệ nghe trong dịp các Ngài dùng bữa Tiệc Ly Bởi các con không thuộc về thế gian cho nên họ sẽ ghét bỏ các con ! Đúng lắm, ta theo Chúa nghĩa là ta không theo đường lối trần đời. Nhiều khi hai nẻo này đi nghịch nhau như nước với lửa. Chọn Chúa, ta phải sẵn sàng hy sinh để không tìm làm đẹp lòng thế gian. Chẳng phải riêng có các ông thánh, bà thánh mới cần tìm lối đi nghịch thường để rồi chịu mang tiếng là dại là khờ. Bất cứ một Kitô hữu nào, một khi thực sự muốn nghe tiếng Chúa mời gọi để sống cuộc đời chứng nhân, cũng phải sẵn sàng học những bài học \80\9Cngược đời\80\9D và chịu nhận là khờ dại trước mặt trần gian. Chỉ vì tin mà lựa chọn nước mắt, mồ hôi và máu đào vì danh Nước Trời, người Kitô hữu chân chính trước sau sẽ bị chê bai đàm tiếu.

 

 

1 Lít Nước Mắt tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối